Top 5 sàn giao dịch bất động sản Bình Dương uy tín nhất hiện nay

Top 5 sàn giao dịch bất động sản Bình Dương uy tín nhất hiện nay

Sàn giao dịch BĐS Bình Dương có vai trò khá quan trọng, ảnh hưởng tới sự phát triển của thị trường BĐS tại đây. Một sàn giao dịch hoạt động hiệu quả sẽ góp phần thúc đẩy việc mua bán bất động sản nhanh chóng, thuận lợi. Và ngược lại, sẽ là thảm họa nếu người mua và người bán tin tưởng vào một sàn giao dịch làm việc không chuyên nghiệp thiếu trách nhiệm, không giữ đúng cam kết với khách hàng. Sau đây là 05 sàn giao dịch BĐS Bình Dương uy tín để bạn có thể tham khảo  khi cần nhé!

Tiêu chí đánh giá sàn giao dịch BĐS Bình Dương uy tín.

Với sự phát triển không ngừng của thị trường bất động sản tại  Bình Dương thì các sàn giao dịch BĐS Bình Dương cũng mọc lên rất nhanh. Thế nhưng, không phải sàn giao dịch nào cũng hoạt động tốt, đem lại kết quả như khách hàng mong đợi. Nhiều người đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười chỉ vì đặt niềm tin sai chỗ.

Không dễ để biết sàn giao dịch nào tốt, sàn giao dịch nào không tốt nếu chưa từng trải nghiệm hoặc làm việc trực tiếp. Nhưng điều đó không có nghĩa là không thể đánh giá được.Trên cơ sở khách quan, nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh của công ty trong giới truyền thông và các chuyên gia trong ngành thì hiệu quả hoạt động, cũng như uy tín của một sàn giao dịch bất động sản dựa trên những tiêu chí chung như sau:

  • Tính pháp lý và quy mô hoạt động.
  • Năng lực tài chính, thể hiện qua các báo cáo tài chính trong thời gian gần nhất.
  • Đánh giá, khảo sát của các chuyên gia trong ngành.
  • Phản hồi của các khách hàng, người dân sinh sống tại Bình Dương về mức độ hài lòng mà các sản phẩm/ dịch cụ của sàn giao dịch đó mang lại.

Top 5 sàn giao dịch BĐS Bình Dương uy tín nhất hiện nay

Sàn giao dịch BĐS Bình Dương hiện đã hình thành và phát triển, gia tăng cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt trong tình hình cạnh tranh như hiện nay, các sàn giao dịch cũng không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và được nhiều khách hàng biết đến cũng như sử dụng dịch vụ.Top 5 Five Award Cup Symbol Isolated On White Background. 3d Ren

Dựa trên các tiêu chí đánh giá sàn giao dịch BĐS mà đã nêu trên, dưới đây là 05 doanh nghiệp được đánh giá là sàn giao dịch Bất Động Sản Bình Dương uy tín nhất:

1/ Địa Ốc Kim Oanh

Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, đến nay, sau 10 năm cố gắng nỗ lực, Công ty cổ phần dịch vụ thương mại xây dựng Địa Ốc Kim Oanh đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.Bên cạnh trụ sở chính, Kim Oanh Real đang có hệ thống gồm 6 chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM với hơn 900 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và an hiểu sâu sắc thị trường bất động sản.

Với tiềm lực hiện tại Địa Ốc Kim Oanh xứng đáng nằm trong top này. Trước đó, Địa Ốc Kim Oanh cũng từng lọt vào top 5 công ty tư vấn, môi giới uy tín nhất năm 2017.

Website: https://www.diaockimoanh.com.vn

Z Diaocachaubinhduong Asa

2/ Sàn Giao Dịch Phú Phong

Đi vào hoạt động từ năm 2006, sàn giao dịch Phú Phong với tên giao dịch thương mai dịch vụ Bất Động Sản Phú Phong hiện đã cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng về bất động sản.

Sàn Phú Phong nổi tiếng với các dự án Phú Hồng Thịnh ở khu vực Thuận An, Dĩ An, nhắc đến thị trường đất nền Dĩ An không thể không nhắc tới các dự án Phú Hồng Thịnh do công ty TNHH thương mại dịch vụ bất động sản Phú Phong làm CĐT và phân phối.

Website: https://www.ppr.vnTop 5 sàn giao dịch bất động sản Bình Dương uy tín nhất hiện nay

3/ Địa Ốc Á Châu

Địa Ốc Á Châu sau gần 2 năm hoạt động đã phân phối thành công hơn 10 dự án lớn ở các khu vực Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát thuộc Bình Dương tiêu biểu là các dự án nhà phố Newtown 1,2, khu đô thị Lucky House, Golden Mall và các dự án đất nền Newtown 3, Newtown 5, Newtown 6, Newtown 8, Khu Đô Thị Vĩnh Tân……Với những dự án đã phân phối thành công, năm 2019 Địa Ốc Á Châu được đánh giá là sàn giao dịch bất động sản tốt và uy tín nhất Bình Dương.

Với tiềm lực tài chính và đội ngũ nhân lực có chiều sâu, Địa Ốc Á Châu hứa hẹn sẽ là Sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Bình Dương trong thời gian tới.

Website: http://diaocachau.com.vn

Top 5 sàn giao dịch bất động sản Bình Dương uy tín nhất hiện nay

4/ Bất Động Sản Nam Dương

Được thành lập vào năm 2015, đến nay công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Nam Dương đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Bình Dương. Là đối tác chiến lược của Địa Ốc Á Châu, Á Châu và Nam Dương đã song hành phân phối thành công nhiều dự án lớn tại khu vực Bình Dương.

Với đội ngũ nhân lực đông đảo gần 200NS, Địa Ốc Nam Dương là 1 trong những đơn vị phân phối uy tin nhất BÌnh Dương ở thời điểm hiện tại.

Website: https://diaocnamduong.com.vn

Top 5 sàn giao dịch bất động sản Bình Dương uy tín nhất hiện nay

5/ Sàn Giao Dịch Đất Nguồn

Được thành lập từ năm 2011, đến nay công ty cố phần dịch vụ xây dựng Địa Ốc Đất Nguồn đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng từ những sản phẩm bán ra.

Với nỗ lực mang lại chất lượng và giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trên suốt chặng đường hình thành và phát triển, địa ốc Đất Nguồn đã nỗ lực không ngừng tăng trưởng và gặt hái được những thành quả đạt được. Địa Ốc Đất Nguồn cũng đã phân phối thành công rất nhiều dự án đất nền nhà phố khu vực Bình Dương.

Website: https://datnguon.com.vn

Z Diaocachaubinhduong Asa1

 

Sàn giao dịch BĐS Bình Dương không chỉ là nơi cung cấp thông tin dự án cho khách hàng mà còn là nơi tư vấn môi giới, tư vấn định giá, thẩm định nhà đất, hỗ trợ các giải pháp cho khách  hàng khu mua bán bất động sản. Với sự nỗ lực không ngừng, top 05 sàn giao dịch BĐS uy tín tại Bình Dương đã cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với những thông tin đã đưa ra, hi vọng sẽ giúp bạn chọn được một nơi uy tín khi muốn mua bán nhà, mua đất tại Bình Dương.

   Nguồn: Hiệp hội bất động sản Bình Dương                

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Hotline 0989 661 661