Cam kết đúng giá, vị trí thật, chỉ 850tr ngay KCN VSIP 2A Bình Dương,

Bình Mỹ, Tân uyên, Bình Dương

Giá bán: 850 Triệu

Diện tích: 70

Ngày đăng: 22/10/2021

Cam kết đúng giá, vị trí thật, lô đất chỉ 850tr ngay KCN VSIP 2A Bình Dương, SHR. 
Thông tin chi tiết:
- Hana Garden Mall sở hữu vị trí địa lý chuẩn yếu tố địa lợi. Nằm ngay mặt tiền đường ĐT 742, dự án dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch như Quốc Lộ 13, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, Quốc Lộ 14, ĐT 747, đường Vành Đai 4. Việc di chuyển đến những trung tâm đô thị lớn của phía Nam như TP. Mới Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, TP. Vũng Tàu, TP. Biên Hòa cũng rất thuận tiện.
- Bên ngoài, dự án kết nối với các tiện ích như trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên, chợ Vĩnh Tân, trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, trường đại học Quốc tế Miền Đông, khu du lịch sinh thái Bình Mỹ.
- Hana Garden Mall có tiềm năng sinh lời rất lớn. Dự án nằm gần nhiều khu công nghiệp trọng điểm như VSIP 2, VSIP 2 mở rộng, VSIP 3, Tân Bình, Đồng An, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3. Điều này có nghĩa là, một lượng lớn doanh nhân, chuyên gia, công nhân sẽ cần một nơi an cư chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể mở shop thời trang, quán ăn, nhà hàng, phòng gym, phòng karaoke nhằm phục vụ nhu cầu của họ. Trong tương lai, khi giá đất tiếp tục tăng, bạn có thể cho thuê bất động sản để thu được một khoản lợi nhuận cao.
- Với ý tưởng vườn trong phố, Hana Garden Mall hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cơ hội an cư ổn định, kinh doanh làm giàu nhanh chóng trong không gian thanh khiết của một cuộc sống xanh.

Liên hệ tin đăng

Địa Ốc Á Châu
Nguyễn Văn Phô
0814 296 979