Các dự án Đất nền Bình Dương đang được công ty Địa Ốc Á Châu triển khai. Bạn có thể xem thông tin từng dự án và liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn chi tiết.

Đất nền sổ sẵn

KHU DÂN CƯ TÂN THÀNH

3 Ha

Mặt Tiền đường liên xã, ấp 6, Xã Tân Thành, Tp Đồng Xoài

Khu dân cư Tân Thành là dự án Sổ sẵn sở hữu vị trí độc tôn tọa lạc tại cửa ngõ thành phố Đồng Xoài,là giao điểm của nhiều tuyến đường trọng điểm: Quốc lộ 13, Quốc lộ 14...

Chi tiết

Đất nền sổ sẵn

TTL MALL BÌNH DƯƠNG

3 Block

Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

TTL Mall Bình Dương là dự án đất nền duy nhất có giá tốt nhất tại Bình Dương, đã có "sổ hồng riêng từng nền" nằm liền kề với Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, với vô vàn tiện ích xung quanh.

Chi tiết

Đất nền Đồng Nai

ESTELLA CITY

32,8 ha

Mặt tiền Đường DT 767, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

Estella City là dự án khu đô thị phức hợp đa chức năng đang được triển khai tại Đồng Nai, với quy mô 32,8 ha quy hoạch chi tiết 1/500 nằm ngay trong khu tổng thể KĐT & CN Sông Mây.

Chi tiết

Đất nền Phú Giáo

5F ORIANNA

41.9ha / 2760 sản phẩm

Phước Hòa, Huyện Phú Giáo, Bình Dương

5F Orianna là dự án đất nền có quy mô 41.9 ha với 2.760 nền, do Phương Trường An làm chủ đầu tư và Liên minh 5F là đơn vị phân phối. Thông tin về giá bán và chính sách mới nhất 2023.

Chi tiết

Đất nền dự án

5F STELLA

59.788,1 m2 / 378 sản phẩm

Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương

Khu dân cư 5F STELLA là dự án đất nền được phát triển bởi hệ thống 5F Bình Dương, toạ lạc nằm ngay vị trí đắc địa thị trấn Phước Vĩnh của huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Chi tiết

Đất nền Tân Uyên

5F CAPELLA

6,7ha / 400 nền đất

Phường Vĩnh Tân , Tx. Tân Uyên, Bình Dương

Dự án 5F Capella là dự án đất nền được quy hoạch lên đến 6.7 ha gồm 400 nền đất, toạ lạc nằm ngay vị trí đắc địa KCN Nam Tân Uyên của Thành phố tương lai Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Chi tiết

Đất nền Sổ Đỏ

Vera City

10ha / 500 Nền

Phường Tiến Thành, Thành phố Đồng Xoài

Dự án đất nền Vera City Đồng Xoài thuộc phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài, Bình Phước. Dự án có quy mô 6 hecta với hơn 500 nền, diện tích từ 100m2 – 250m2, đã có sổ. Giá tham khảo chỉ từ 886 triệu/nền.

Chi tiết

Đất nền Bàu Bàng

Thăng Long Central City

18ha / 1033 Nền đất

Xã Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương

Thăng Long Central City có tên cũ 'Thăng Long Residence 2' là dự án đất nền, toạ lạc dự án ngay mặt tiền đường DX, Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương, cách trục Quốc Lộ 13 khoảng 300m.

Chi tiết

Đất nền Bến Cát

Bencat City Zone

3,5ha / 255 Nền đất

Phường Chánh Phú Hòa, Tx. Bến Cát, Bình Dương

BenCat City Zone là dự án đất nền với quy mô 3.6 Ha gồm 255 nền do Liên minh sàn bất động sản 5F phát triển, giá bán BenCat City Zone chỉ 738 triệu.

Chi tiết

Đất nền Tân Uyên

CASA MALL

3,8ha / 201 Nền đất

Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương

Casa Mall là dự án đất nền với quy mô 3,8 ha với 201 lô do công ty Minh An làm chủ đầu tư, giá bán dự án Casa Mall Bình Chuẩn chỉ 21tr/m2.

Chi tiết

Đất nền Tân Uyên

Victory City

13,1ha / 691 Nền đất

Xã Tân Lập, Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Khu đô thị Victory City là dự án mới tại Tân Uyên, liền kề Vsip 3 với quy mô 13.15 ha gồm 723 nền, giá bán dự án Victory City Tân Uyên chỉ 7 triệu/m2.

Chi tiết

Đất nền Bến Cát

Avenue City

4,8ha / 287 Nền đất

Phường Thới Hòa, Tx. Bến Cát, Bình Dương

Bình Dương Avenue City là dự án mới với quy mô 4.85 Ha 287 lô. Giá F1 chỉ 790 triệu/lô. Địa Ốc Á Châu phân phối chính thức.

Chi tiết

Đất nền Bàu Bàng

The Eden City

8,8ha / 525 Nền đất

Xã Long Nguyên, Bàu Bàng, Bình Dương

The Eden City là dự án đất nền Bàu Bàng với quy mô 8.8 Ha do công ty cổ phần Cao su Tài Lộc làm chủ đầu tư tọa lạc trên mặt tiền đường DH 619 thuộc xã Long Nguyên

Chi tiết

Đất nền Tân Uyên

Hana Garden Mall

22,7ha / 1322 Nền đất

Xã Bình Mỹ, Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Dự án Hana Garden Mall là dự án đất nền Tân Uyên. Dự án đối diện cổng phía bắc khu công nghiệp Vsip 2, ngay Mặt tiền đường ĐT 742, đối diện cổng phía bắc KCN VSIP 2 mở rộng.

Chi tiết

Đất nền Tân Uyên

Khu đô thị Vĩnh Tân

6,5ha / 422 Nền đất

Phường Vĩnh Tân , Tx. Tân Uyên, Bình Dương

Khu đô thị Vĩnh Tân có vị trí tọa lạc trên trục đường chính ĐT 742 thuộc phường Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương. Dự án có quy mô khoảng 8.7 ha được chia làm 520 nền với diện tích đa dạng từ 60 đến 150 m2.

Chi tiết

Đất nền Tân Uyên

NEWTOWN 8

7,9ha / 403 Nền đất

Phường Uyên Hưng , Tx. Tân Uyên, Bình Dương

Dự án Newtown 8 tọa lạc tại trung tâm thị xã Tân Uyên, khu vực đang phát triển rất năng động.

Chi tiết

Đất nền Bến Cát

Khu đô thị Newtown 6

5,5ha / 337 Nền đất

Phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương

Khu đô thị Newtown 6 sở hữu một vị trí đắc địa mặt tiền đường DDH và nằm ngay các tuyến đường huyết mạch như đường 2/9, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường vành đai 4, DE 1

Chi tiết

Đất nền Tân Uyên

Khu Đô Thị Tân Long

5,5ha / 337 Nền đất

Phường Uyên Hưng , Tx. Tân Uyên, Bình Dương

Vị trí ự án nằm mặt tiền DT747 – Phường Uyên Hưng – TX Tân Uyên. Quy mô : 5,5 ha, tổng số 365 nền. Pháp lý: Sổ hồng thổ cư từng nền. Thanh toán: Linh hoạt theo nhiều đợt.

Chi tiết

Đất nền Tân Uyên

Newtown Center Land 3

2,1ha / 151 Nền đất

Xã Bình Mỹ , Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Khu đô thị Newtown Center Land 3 sẽ là cơ hội để khách hàng đầu tư có thể cho thuê hoặc bán lại cho các cán bộ, chuyên gia đến Bình Dương sinh sống và làm việc sau này hay có nhu cầu lưu trú dài hạn.

Chi tiết

Bình Dương là một tỉnh thuộc đông nam bộ. Tỉnh lỵ của bình dương là thành phố thủ dầu một, dọc theo đường quốc lộ 13 khoảng 30 km là đến thành phố hồ chí minh. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía nam.

Phía Bắc tiếp giáp bình phước, phía đông giáp với tỉnh đồng nai, phía tây tiếp giáp với tỉnh tây ninh và phía nam tiếp giáp với thành phố hồ chí minh.

Từ năm 2016 đến nay, giá đất nền bình dương tăng liên tục, từ dĩ an, thuận an đến bến cát, tân uyên. Tăng trưởng từ 20 - 30 % nhất là những dự án đã có pháp lý rõ ràng, gần các khu công nghiệp.

Ở dĩ an, theo khảo sát, giá đất tại đây tăng từ 50 lên 150 triệu đồng so với thời điểm chủ đầu tư mở bán.

Tương tự, ở huyện tân uyên, giá đất cũng tăng mạnh ở dĩ an và thuận an. Phát triển mạnh mẽ nhất là thành phố thủ dầu một, thị xã bến cát, thị xã dĩ an. Các dự án ở khu vực trung tâm, gần khu công nghiệp, giao thông thuận tiện, giá đất tăng 40 - 50%.

Giải mã sức hút thị trường đất nền bình dương

Nằm ở vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông là tiềm năng rất lớn của bình dương. Thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và những người đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi đất lành để an cư lạc nghiệp, đất nền bình dương được xem là miếng bánh béo bở thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ

Bình Dương đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và đô thị hóa cao, nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đã và đang được đầu tư hoàn thiện như: đại lộ bình dương, cao tốc hồ chí minh - thủ dầu một - chơn thành, đường mỹ phước - tân vạn, các tuyến metro, vành đai 3, vành đai 4.... đã làm thay đổi diện mạo bình dương.

Dân cư phát triển, nhu cầu nhà ở cao

Với sự tăng trưởng và thay đổi mạnh mẽ, cùng với nhiều lợi thế, Bình dương - đặc biệt là các khu vực như thuận an, dĩ an, thủ dầu một đang là điểm sáng thu hút dân cư và nhà đầu tư đổ về đây ngày càng nhiều. Do nằm cạnh các trục giao thông lớn như quốc lộ 13 - đại lộ bình dương, quốc lộ 1k cáo tốc mỹ phước - tân vạn và được bao quanh bởi các cụm công nghiệp lớn như Sóng Thần, VSIP...

Không những thế, dân số bình dương cũng gia tăng liên tục, dự kiến đạt mốc hơn 3 triệu người trong tương lai, thu 30.000 - 40.000 cán bộ, chuyên gia mỗi năm đổ về đây, khiến nhu cầu chỗ ở của người dân ngày càng tăng cao, dẫn đến tình trạng thiếu chỗ ở là rất phổ biến tại đây. Bên cạnh đó, thu nhập bình quân đầu người ở đây luôn trong top cao nhất cả nước với bình quận 120 triệu đồng/năm, tương đương với các thành phố lớn như tphcm, hà nội, đà nẵng... không chỉ gia tăng bất động sản tại đây mà còn khiến cho giá trị nhà đất cũng không ngừng sôi động và hấp dẫn trong tương lai.

Bên cạnh đó, một nguyên nhân nữa là so với các khu vực khác thì thị trường đất nền bình dương an toàn, vốn đầu tư thấp mà còn có nhiều tiềm năng tăng giá trị trong tương lai. Có thể nói, thị trường đất nền bình dương là một thị trường béo bở hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ.

Tag: đất nền bình dương 2021, đất nền bình dương chính chủ, thị trường đất nền bình dương, giá đất bình dương 2021, giá đất bình dương hiện nay, đất nền thuận an, đất nền dĩ an bình dương

Đối Tác Địa Ốc Á Châu

ĐI CÙNG NHAU ĐỂ VƯƠN XA

Địa Ốc Á Châu, Uniland, Nam Dương, Minh DươngNhất Việt thường được gọi Liên minh 5F chuyên đầu tư kinh doanh bất động sản tại Bình Dương. Chính thức hoạt động từ đầu năm 2019 với với hơn 1.000 nhân viên kinh doanh, chi nhánh phủ khắp TPHCM, Bình Dương, Bình Phước.

Hệ thống Liên minh 5F đã phát triển và phân phối thành công hàng chục dự án với hàng chục ngàn sản phẩm. Liên minh 5F không chỉ bổ sung, hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh rất tốt, phát huy hết thế mạnh của từng đơn vị mà còn mang đến cho đối tác, khách hàng nhiều giá trị hơn về dịch vụ, các gói giải pháp toàn diện về tư vấn đầu tư, triển khai dự án, nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm… đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản.

Địa Ốc Á Châu
Địa Ốc Nam Dương
Uniland
Địa Ốc Nhất Việt
Địa ốc Minh Dương

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ MỚI GIÁ

bang-gia-5f-orianna.pdf

* Hệ thống sẽ gửi bảng báo giá mới nhất qua Zalo & Email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.