Khu đô thị Vĩnh Tân

Phường Vĩnh Tân , Tx. Tân Uyên, Bình Dương

Khu đô thị Vĩnh Tân có vị trí tọa lạc trên trục đường chính ĐT 742 thuộc phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án có quy mô khoảng 4.5 ha được chia làm 422 nền với diện tích đa dạng từ 60 đến 150 m2. Đây được xem khu tam giác kinh tế vàng khi sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông kết nối giữa Vsip 2 và Thành Phố Mới Bình Dương. 

Thông tin tổng quan về Khu đô thị Vĩnh Tân

Tên dự án: Khu đô thị Vĩnh Tân Quy mô: 6.5ha
Vị trí: ĐT 742 - Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương Diện tích: 60 - 150 m2
Đơn vị phát triển và phân phối: Công ty Địa ốc Á Châu Hạ tầng: Hoàn thiện 100%
Pháp lý: Thổ cư 100% và sổ hồng riêng từng nền 

Khu đô thị Vĩnh Tân tọa lạc tại vị trí vô cùng chiếc lược với mặt tiền dường ĐT 742 và đặt biệt là nằm ngay khu công nghiệp Vsip2 thuộc Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương và tiếp giáp thành phố mới Bình Dương.

Ngoài ra dự án còn liền kề tuyến đường Vành Đai 4 1 tuyến cực kì quan trọng và được xem là huyết mạch của khu kinh tế trọng điểm phía nam gồm 5 tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Khu đô thị Vĩnh Tân sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp nhờ vào vị trí tiếp giáp thành phố mới Bình Dương và nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh, mọi cư dân của dự án được thừa hưởng tất cả dịch vụ nỗi trội trong khu vực như chợ, trung tâm hành chính, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân gofl Twin Doves.... 

Công viên cây xanh
Công viên cây xanh

Ngoài ra, với đặt điểm nằm gần khu công nghiệp nhưng khu đô thị Vĩnh Tân không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường vì tất cả đều là khu công nghiệp sạch avf có hệ thống xử lý chất thải hiện đại bật nhất thế giới hiện nay. 

Tiện ích xung quanh dự án khu đô thị Vĩnh Tân
Tiện ích xung quanh dự án khu đô thị Vĩnh Tân

Khu đô thị Vĩnh Tân với quy mô 6.5ha được chia làm 422 nền, dự án được quy hoạch 1 cách hợp lý hài hòa với thiên nhiên nhằm tạo sự thông thoát.

Cùng với đó khu đô thị còn được đầu tư bài bản với hệ thống điện âm, nước máy, hệ thống đèn chiếu sáng và đường nội bộ đều đạt tiêu chuẩn Singapo. Đây được xem dự án được mong đợi nhất tại thị trường bất động sản Thị xã Tân Uyên.

Hiện tại dự án Khu đô thị Vĩnh Tân đang được chủ đầu tư chào bán ra thị trường với mức giá khoảng 850 triệu trên 1 nền. Khách hàng khi đặt mua tại đây đều được chiếc khấu cao và có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt.

 

Một số hình ảnh thực tế từ dự án khu đô thị Vĩnh Tân.

NHẬN TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

Quý để lại thông tin liên hệ bên dưới để nhận tư vấn về  
Dự án Khu đô thị Vĩnh Tân

Hoặc liên hệ 0989 661 661 để nhận tư vấn trực tiếp.

5/5 - từ 1 lượt đánh giá