DỰ ÁN KHU DÂN CƯ TÂN THÀNH ĐỒNG XOÀI

Mặt Tiền đường liên xã, ấp 6, Xã Tân Thành, Tp Đồng Xoài

Giới thiệu

 Khu dân cư Tân Thành là dự án do Hệ Thống 5F làm Chủ Đầu Tư sở hữu vị trí độc tôn tọa lạc tại cửa ngõ thành phố Đồng Xoài, tiếp giáp với Thị Xã Chơn Thành, là giao điểm của nhiều tuyến đường trọng điểm: Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, ĐT.756 và các tuyến quy hoạch quan trọng: cao tốc TP.HCM – Chơn Thành, đường sắt Tây Nguyên… Đem lại tiềm năng liên kết vùng phát triển vượt bậc, giá trị bất động sản không ngừng tăng trưởng trong tương lai gần. Đất nền thành phố Đồng Xoài.

Đặc biệt dự án nằm ngay mặt tiền đường 32m được xem là tuyến tránh QL14 là nới kinh doanh buôn bán sầm uất trong tương lai gần. 

Tổng Quan dự án

Với tổng diện tích hơn 3ha, Khu Dân Cư Tân Thành được Chủ đầu tư Hệ Thống 5F dành nhiều tâm huyết và tài chính để phát triển bất động sản ở thực, đầu tư sinh lời thực , bài bản, đồng bộ với khá nhiều Giá trị dịch vụ thương mại hoàn chỉnh bởi vì đất nền liền kề Cụm KCN Đồng Xoài I, II, và hồ sinh thái Suối Cam mát mẻ đáp ứng các tiêu chí hài hòa giữa phát triển bất động sản ở thực và phát triển kinh tế xã hội & Không gian hiện đại tiếp cận các tiện ích hiện hữu đáp ứng nhu cầu của cư dân và nhà đầu tư. Đặc biệt đất nền sổ đỏ Đồng Xoài đang là kênh đầu tư sinh lời được người dân tìm kiếm hiện nay với giá trị thực và rất phù hợp với tầm tiền 350tr

Vị Trí 

Khu Dân Cư Tân Thành tọa lạc tại mặt tiền đường nhựa có lộ giới 32m cách với Quốc Lộ 14 chưa tới 200m thuộc TP. Đồng Xoài là cửa ngõ kết nối liên tỉnh đi Bình Dương, Tây Ninh, các tỉnh Tây Nguyên, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

Ưu điểm vượt trội về hạ tầng tạo lợi thế kết nối các trung tâm thương mại dịch vụ và đô thị công nghiệp lớn như:

Chơn Thành , Bầu Bàng, Đồng Phú, Thủ Dầu Một….1 cách cách thuận lợi và dễ dàng đem đến tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai gần.

Tiện ích 

Tiện ích của Khu Dân Cư Tân Thành, TP Đồng Xoài chỉ trong bán kính 2km đầy đủ tiện ích. Với vị trí đắc địa toạ lạc tại đường liên xã Tân Thành và cách quốc lộ 14 chỉ 200 mét có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích và cơ sở y tế, trường học, bệnh viện một cách nhanh chóng nhất.

Trong phạm vi 500m có thể di chuyển dể dàng đến các tiện như

  • Trường Tiểu Học Tân Thành
  • Uỷ Ban Nhân Dân xã Tân Thành
  • KDL Hồ Suối Cam
  • Chợ Tân Thành, Bách Hóa Xanh
  • Bệnh viện đa khoa Đồng Xoài
  • Cụm KCN Đồng Xoài I, II

MẶT BẰNG

SỔ SẴN CÔNG CHỨNG NGAY

Hình ảnh thực tế

NHẬN TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

Quý để lại thông tin liên hệ bên dưới để nhận tư vấn về  
Dự án KHU DÂN CƯ TÂN THÀNH

Hoặc liên hệ 0989 661 661 để nhận tư vấn trực tiếp.

5/5 - từ 1 lượt đánh giá