Khu đô thị Newtown 6

Phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương

Khu đô thị Newtown 6 sở hữu một vị trí đắc địa mặt tiền đường DDH và nằm ngay các tuyến đường huyết mạch như đường 2/9, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường vành đai 4, DE 1…. Kết nối thông suốt với các tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam như TP.HCM, Long An…., và các tỉnh Tây Nguyên.

 

Tên dự án: Khu Đô Thị Newtown 6

Quy mô: 8,6 ha

Vị trí: Mặt tiền đường ĐH 605, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần BĐS TM DV Khánh Trình

Hạ tầng: Đường nội bộ từ 12-22m trải thảm nhựa, hệ thống điện âm nước máy, trường học….

 

Bao quanh dự án là các khu đô thị lớn như khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3, Trung tâm thị xã Bến Cát, Thành phố mới Bình Dương, Khu đô thị công nghiệp sạch VSIP 2 mở rộng đang phát triển rất sôi động.

Tiện ích dự án

Ngay trong khu vực dân cư hiện hữu và khuôn viên của Newtown 6 hiện nay đã sẵn có một loạt tiện ích gồm công viên, trường học, bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, trung tâm giải trí, khu thể dục thể thao, chợ Mỹ phước 2, Bưu điện, Trung tâm hành chính Bến Cát, Trung tâm triễn lãm Bến Cát….

Chỉ hơn 10 phút di chuyển, cư dân Newtown 6 sẽ tiếp cận đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất trong khu vực thành phố mới Bình Dương, từ công viên sinh thái, Nhà hàng, trung tâm hội chợ – triển lãm, showroom, nhà thi đấu đa năng….cho đến hệ thống trường học quốc tế từ mẫu giáo đến đại học, các trung tâm văn hóa, khoa học kỹ thuật….đây là yếu tố sẽ biến Newtown 6 thành một sản phẩm đầu tư gia tăng giá trị khó tìm thấy trên thị trường.

Cơ sở hạ tầng

Newtown 6 không chỉ nằm trong khu vực đã và đang được nhà nước đầu tư nhiều công trình hạ tầng quan trọng mà ngay trong nội khu cũng được chủ đầu tư quy hoạch xây dựng rất chất lượng. Các tuyến đường trải nhựa chắc chắn, vỉa hè rộng rãi với cây xanh tạo thành lối dạo bộ rợp bóng mát…Ngoài ra với tâm huyết của Chủ đầu tư, các hệ thống điện âm  nước máy, đèn chiếu sáng của dự án được đảm bảo xây dựng theo những tiêu chuẩn cao nhất.

Giá bán

Nhắm đến việc giải quyết nhu cầu nhà ở cho số đông người lao động, Newtown 6 được định giá bán rất hợp lý chỉ từ 450tr/ nền và nhận ngay thẻ cào từ 2-5 chỉ vàng, thanh toán linh hoạt trong nhiều đợt, mức giá này rất hấp dẫn so với thị trường chung hiện nay. Do đó Newtown 6 đang mang đến cơ hội cho các khách hàng đầu tư và an cư cực kỳ hấp dẫn.

NHẬN TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

Quý để lại thông tin liên hệ bên dưới để nhận tư vấn về  
Dự án Khu đô thị Newtown 6

Hoặc liên hệ 0989 661 661 để nhận tư vấn trực tiếp.

5/5 - từ 1 lượt đánh giá