TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH CUỐI NĂM, ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2023 VÀ TRI ÂN CB-NV

28 photos · 435 views · 21 Tháng 2, 2023

Ngày 05/12/2022 tại Trung tâm triển lãm quốc tế WTC EXPO TP. Mới Bình Dương, Công ty Cổ phần Phát Triển Địa Ốc Á Châu cùng Hệ thống 5F đã tổ chức CHƯƠNG TRÌNH TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH VÀ TRI ÂN CB-NV ĐỊA ỐC Á CHÂU VÀ HỆ THỐNG 5F.

Tại sự kiện, Ban Lãnh đạo Hệ thống 5F đã thông qua kế hoạch kinh doanh giai đoạn cuối năm và định hướng phát triển trong năm 2023. Dù trải qua không ít khó khăn trong năm 2022 nhưng Địa Ốc Á Châu và Hệ thống 5F vẫn luôn vững vàng, đồng lòng cùng nhau để kiến tạo - phân phối những dự án chất lượng tại Bình Dương và Bình Phước, mang lại giá trị an cư - đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng.

Nhằm tri ân những đóng góp to lớn của anh chị em CB-NV, Ban Lãnh đạo 5F đã tổ chức chương trình rút thăm may mắn với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ VNĐ dành riêng cho những chiến binh sale có giao dịch sản phẩm trong Quý 3/2022. Ngoài ra, tất cả CB-NV cũng được tham gia chương trình rút thăm với nhiều phần quà hấp dẫn như: điện thoại Iphone 14 Promax, laptop Asus, 10 chỉ vàng SJC, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab8, tai nghe bluetooth Samsung Galaxy Buds2...

Tiệc Gala Dinner giúp tất cả thành viên của 5F có cơ hội giao lưu, kết nối cùng nhau. Những màn trình diễn ấn tượng đến từ ca sĩ Võ Đình Hiếu, ca sĩ Hồng Dương M4U, ca sĩ Lý Tuấn Kiệt, ca sĩ Thế Minh, các vũ đoàn…. đã góp phần thổi bùng không khí sôi động của khán phòng.

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ MỚI GIÁ

bang-gia-5f-orianna.pdf

* Hệ thống sẽ gửi bảng báo giá mới nhất qua Zalo & Email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.