Tri ân khách hàng Hệ thống 5F Lần 2

17 photos · 1853 views · 30 Tháng 5, 2023

 

LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG HỆ THỐNG 5F LẦN 2 VÀ GIỚI THIỆU DỰ ÁN 5F ORIANNA

Vào sáng ngày 28/05/2023, Hệ thống 5F cùng Địa ốc Á Châu đã tổ chức một LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG hân hoan tại Trung tâm hội nghị The Mira với hơn 2.000 khách hàng đã đến tham dự sự kiện đặc biệt này.

Dự án 5F ORIANNA đã thu hút sự quan tâm của cả khách hàng mua ở và các nhà đầu tư bởi sự vượt trội của nó. Với vị trí mặt tiền tại tuyến đường ĐT 741, thuộc trung tâm công nghiệp rộng 10.000ha tại tỉnh Bình Dương, dự án hứa hẹn mang lại lợi ích lớn cho cư dân. Đặc biệt, chỉ cần thanh toán 348 triệu đồng, quý khách đã sở hữu ngay một nền đất tại dự án, kèm theo nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ đơn vị phân phối.

Trong ngày diễn ra lễ tri ân, nhiều giao dịch đã được ký kết thành công. Sự thành công của chương trình đã chứng tỏ sự quan tâm và nhu cầu sở hữu bất động sản vẫn rất cao. Thị trường Bình Dương tiếp tục là một điểm đến lý tưởng cho việc an cư và đầu tư.

Với sự tri ân đặc biệt dành cho khách hàng, Hệ thống 5F đã trao những phần quà hấp dẫn và giá trị cho những vị khách may mắn nhất. Trong danh sách phần thưởng, có 1 chiếc xe Honda SH 160i, 4 chiếc xe Honda SH 125i, 5 chiếc xe Yamaha Sirius, 6 máy hút bụi Philips và 10 bàn ủi hơi nước Philips đã tìm đến chủ nhân mới.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã dành thời gian và lòng tin tưởng tham gia chương trình. Đồng thời, chúng tôi hy vọng rằng quý khách sẽ tiếp tục đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong những dự án sắp tới.

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ MỚI GIÁ

bang-gia-5f-orianna.pdf

* Hệ thống sẽ gửi bảng báo giá mới nhất qua Zalo & Email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.