LỄ HỘI TRUNG THU 2022 - ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

24 photos · 760 views · 8 Tháng 9, 2022

Một mùa Trung Thu nữa lại trở về, bao nhiêu kí ức của tuổi thơ của chúng ta đang trở dậy khi nhìn thấy các cháu trẻ thơ nô đùa quay quần múa hát với trên tay những chiếc lồng đèn ông sao, đèn cá chép... háo hức mong chờ đến một lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi – “Tết Trung thu”.

Thấu hiểu ý nghĩa sâu sắc đó cùng mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một mùa trung thu trọn vẹn, đầy tình yêu thương, tối ngày 7/9/2022, Công ty Cổ phần Phát triển Địa Ốc Á Châu đã tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu là con em cán bộ nhân viên cơ quan.

Chương trình đặc biệt có sự góp mặt của nhân vật Chị Hằng và Chú Cuội đến từ Cung Trăng trong truyền thuyết . Các bé đã có một đêm hội trăng rằm với nhiều hoạt động ý nghĩa cùng với các trò chơi thú vị và bổ ích, kết hợp cùng các tiết mục ca hát, múa lân sôi động, rước đèn dưới trăng đã tạo nên một bức tranh tràn ngập màu sắc tuổi thơ, lan tỏa những yêu thương, là một ký ức đẹp không thể quên.

Đêm Hội Trăng Rằm là hoạt động truyền thống vô cùng ý nghĩa dành cho các cháu thiếu nhi được Địa Ốc Á Châu tổ chức thường niên, với mong muốn động viên các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, phấn đấu đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện, nuôi dưỡng những ước mơ và trở thành những công dân tốt trong tương lai.

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ MỚI GIÁ

bang-gia-5f-orianna.pdf

* Hệ thống sẽ gửi bảng báo giá mới nhất qua Zalo & Email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.