Lễ giới thiệu dự án khu đô thị Estella City: Sôi động, bùng nổ

22 photos · 1699 views · 2 Tháng 10, 2023

🔰 Ngày 01/10/2023, tại Trung tâm hội nghị Claris Palace (TP.HCM) đã diễn ra Lễ giới thiệu dự án khu đô thị Estella City với sự tham gia của hơn 1.000 khách hàng. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng quan tâm đến bất động sản.

🔰 Tại sự kiện, chủ đầu tư đã chia sẻ những thông tin chi tiết về dự án, bao gồm vị trí, quy hoạch, tiện ích, giá bán, chính sách thanh toán,... Dự án Estella City tọa lạc tại khu đô thị - công nghiệp Sông Mây, thuộc trung tâm tam giác kinh tế Biên Hòa - Thống Nhất - Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai). Dự án được quy hoạch bài bản với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Giá bán dự án chỉ từ 372 triệu đồng/nền, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

🔰 Sự kiện đã diễn ra trong không khí sôi động, bùng nổ. Nhiều sản phẩm đất nền của dự án đã được giao dịch thành công ngay tại sự kiện. Điều này cho thấy sức hút của dự án Estella City, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

🔰 Sự kiện lễ giới thiệu dự án khu đô thị Estella City đã góp phần khẳng định tiềm năng phát triển của dự án, đồng thời thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đây là một tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Đồng Nai nói chung và dự án Estella City nói riêng.

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ MỚI GIÁ

bang-gia-5f-orianna.pdf

* Hệ thống sẽ gửi bảng báo giá mới nhất qua Zalo & Email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.