LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) GIỮA TRƯỜNG ĐH BÌNH DƯƠNG VÀ CÔNG TY CPPT ĐỊA ỐC Á CHÂU

10 photos · 677 views · 1 Tháng 3, 2023

Sáng ngày 28/2, Trường Đại học Bình Dương tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Công ty Cổ phần phát triển Địa ốc Á Châu. Đây là cơ hội để sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm và việc làm trong tương lai.

Tham gia buổi lễ, về phía Ban Giám Hiệu Trường Đại học Bình Dương có TS. Đỗ Đoan Trang – Phó hiệu trưởng thường trực Nhà trường; thầy Võ Thanh Thiên Trụ - Trợ lý Hiệu trưởng Nhà trưởng; ThS Nguyễn Quỳnh Lâm – Giám đốc TT Khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và việc làm sinh viên cùng các Thầy/Cô đại diện các phòng, ban, khoa.

Về phía Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu có ông Nguyễn Thừa Nam - Giám đốc đối ngoại Công ty cùng các Giám đốc Sàn, Trưởng phòng ban, bộ phận chức năng đến dự.

Tại buổi lễ, TS Đỗ Đoan Trang đã bày tỏ vui mừng chào đón và hoan nghênh việc đề xuất hợp tác với Địa ốc Á Châu. Đồng thời khẳng định việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên cơ hội kiến tập thực hành trải nghiệm công việc thực tế và tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Tin rằng, với phương pháp đào tạo bài bản, thiết thực, sinh viên BDU lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích cũng như những kỹ năng cần thiết, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao.

Chính thức được thành lập ngày 10/04/2017 xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Với lòng nhiệt huyết, tầm nhìn và khát vọng vươn lên không ngừng của mình. Chỉ sau 6 năm hình thành và phát triển, Địa ốc Á Châu đã có những bước đi dài mang tầm chiến lược. Khẳng định thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng và đối tác.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thừa Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại Học Bình Dương. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác trong việc tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập, trải nghiệm công việc thực tế cập nhật công nghệ và kiến thức để phát triển bản thân, có cơ hội làm việc và trở thành quản lý giỏi của Địa ốc Á Châu trong tương lai. Nhà trường cũng khuyến khích sinh viên sớm trở thành cộng tác viên Địa ốc Á Châu để làm quen với thị trường lao động, tăng lợi thế cạnh tranh và kỹ năng sau khi ra trường.

Nhân dịp này Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu; Ông Nguyễn Hữu Tạo quyết định trao tặng suất học bổng trị giá 100.000.000vnđ cho sinh viên tại trường.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho sinh viên Đại học Bình Dương cơ hội tiếp cận đa dạng cơ hội việc làm, mở rộng cánh cửa sự nghiệp trong tương lai.

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ MỚI GIÁ

bang-gia-5f-orianna.pdf

* Hệ thống sẽ gửi bảng báo giá mới nhất qua Zalo & Email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.