Tri ân khách hàng Hệ thống 5F

24 photos · 811 views · 5 Tháng 9, 2022

BUỔI LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG HỆ THỐNG 5F

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT THAY LỜI TRI ÂN

Trong không khí hân hoan và náo nhiệt sáng ngày 27/08 tại Hall A Trung tâm hội nghị White Palace Phạm Văn Đồng đã tổ chức thành công buổi lễ Tri ân khách hàng hệ thống 5F sự tham gia hơn 2000 khách hàng tham dự.

Trong buổi lễ, Hệ Thống 5F đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phương Trường An về việc phát triển dự án và phân phối độc quyền. Sự hợp tác hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều dự án chất lượng và đẳng cấp hơn nữa.

Chương trình thêm phần sôi động và hào hứng đó chính là nhờ sự góp mặt của những ca sĩ diễn viên như: ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Minh Vương, ca sĩ Hồng Dương, diễn viên Ngọc Quỳnh, MC Việt Hà, MC Hồng Phúc, nhóm N.A.M, nhóm Q.BAND...

Tổng kết chương trình là niềm vui của những khách hàng may mắn trúng thưởng trong phần bốc thăm với tổng giá trị lên đến 5tỷ đồng, Đặc biệt là 2 xe Toyota Camry đã tìm được chủ nhân của nó.

Với triết lý kinh doanh đặt khách hàng là trọng tâm, chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất để đáp lại sự tin tưởng mà Quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng!

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ MỚI GIÁ

bang-gia-5f-orianna.pdf

* Hệ thống sẽ gửi bảng báo giá mới nhất qua Zalo & Email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.