Bình Dương có Trung Tâm Thương Mại Thế Giới lớn nhất nước

Ngay sát trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương trong tương lai sẽ mọc lên một trung tâm thương mại có quy mô tầm cỡ thế giới.

Theo thông tin mới được cập nhật trong những ngày vừa qua của UBND tỉnh Bình Dương, vào ngày 23/11 nếu đúng như dự kiến thì trong chương trình diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á Horasis năm 2019 được diễn ra tại Bình Dương thì tỉnh này sẽ công bố những dự án lớn trong năm tới và trong đó có dự án Trung tâm thương mại Thế giới.

 

Trung tâm thương mại Thế giới lớn nhất Việt Nam được xây dựng tại Bình Dương

Tại sự kiện quốc tế lần thứ 2 này, tỉnh Bình Dương sẽ công bố một loạt siêu dự án trong đó có dự án Trung tâm Thương mại Thế giới. Dự án siêu lớn và siêu hoành tráng này bao gồm tổ hợp trung tâm hội chợ, khách sạn, hội nghị quốc tế, khu văn phòng thương mại, khu mua sắm, nhà ga Metro được kết nối với tuyến Metro số 1 của TP.HCM.

Mô hình Trung tâm thương mại thế giới ở Bình Dươngv
Mô hình Trung tâm thương mại thế giới ở Bình Dương

 Theo như UBND tỉnh Bình Dương chia sẻ về việc xây dựng một trung tâm thương mại xứng tầm thế giới này thì nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp địa phương phát triển giao thương quốc tế. Bên cạnh đó cũng giúp cho kinh tế của tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển một cách vượt bậc, không hề kém cạnh một tỉnh thành nào trên Việt Nam.

Địa điểm để xây dựng Trung tâm thương mại thế giới này là ở ngay sát bên Trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương
Địa điểm để xây dựng Trung tâm thương mại thế giới này là ở ngay sát bên Trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương

Như thống kê hiện tại thì tỉnh Bình Dương là tỉnh phát triển công nghiệp vượt bậc, hiện tại ở tỉnh này có 64 quốc gia vùng lãnh thổ có các dự án đầu tư hoạt động sản xuất kinh doanh tại đây. Trong tương lai, Bình Dương sẽ trở thành một tỉnh khá năng động và đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp, không chỉ phát triển về nhân lực mà còn có khả năng phát triển thương mại toàn cầu và tăng sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực.