Địa Ốc Á Châu cùng Hệ thống 5F chung tay đẩy lùi Covid-19

Đứng trước khó khăn của tỉnh Bình Dương khi dịch Covid-19 tái phát trên diện rộng, Hệ thống 5F đã nhanh chóng hành động, trao tặng các trang thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch và chia sẻ lương thực để hỗ trợ người dân.

Quang cảnh buổi lễ trao và tiếp nhận quà tặng giữa Hệ thống 5F và lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một.

“Chia lửa” với người dân và tuyến đầu chống dịch

Ngày 6-8 vừa qua, Hệ thống 5F đã tiến hành trao tặng một xe cứu thương hiện đại trị giá 895 triệu đồng, 3.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid 19 trị giá 399 triệu đồng, 25 tấn gạo và rau củ quả trị giá 250 triệu đồng và 2 hệ thống máy thở oxy trị giá 200 triệu đồng. Tổng giá trị gói quà tặng này lên đến 1,744 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Hệ thống 5F còn tổ chức đội ngũ tình nguyện viên hơn 100 người hỗ trợ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Ông Nguyễn Hữu Tùng đại diện Hệ thống 5F bàn giao chiếc xe cứu thương hiện đại giúp các y, bác sỹ hỗ trợ tốt hơn cho bệnh nhân.

Trước những khó khăn khi dịch Covid-19 quay trở lại, gói quà tặng của Hệ thống 5F đã đến kịp thời và có ý nghĩa, là nguồn động viên tích cực dành cho đội ngũ y, bác sỹ cũng như người dân tại Bình Dương. Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên Hệ thống 5F cũng nhận thức rõ trách nhiệm của mình đối với xã hội, sẵn sàng chung tay đẩy lùi Covid 19.

Tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái của Hệ thống 5F đã được lãnh đạo chính quyền tại Bình Dương ghi nhận và biểu dương. Tại buổi lễ trao tặng, bà Nguyễn Thu Cúc, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một, chia sẻ: “Gần đây thành phố Thủ Dầu Một cũng đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Món quà của Hệ thống 5F là nguồn động viên rất lớn cho chính quyền và người dân thành phố Thủ Dầu Một. Với số trang thiết bị, vật tư y tế này, thành phố Thủ Dầu Một sẽ có thêm nhiều điều kiện bảo hộ an toàn, vững tâm trực tiếp tham gia, xung kích nơi tuyến đầu. Thay mặt Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Thủ Dầu Một, tôi xin gửi lời tri ân và mong rằng Hệ thống 5F sẽ tiếp tục đồng hành, góp sức cùng hệ thống chính trị và nhân dân chống dịch thành công”.

Đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh

Hệ thống 5F là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản gồm 5 thành viên là Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương và Nhất Việt. Bên cạnh kinh doanh, Hệ thống 5F cũng luôn tích cực trong các chương trình thiện nguyện hướng về cộng đồng như chăm sóc Bà mẹ Việt Nam anh hùng, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, hỗ trợ trẻ em cơ nhỡ, cứu trợ đồng bào gặp thiên tai, hoạn nạn…

Đại diện Ban lãnh đạo Hệ thống 5F, ông Chu Thanh Hải phát biểu: “Đứng trước khó khăn thời dịch, Hệ thống 5F mong muốn được chia sẻ trách nhiệm của mình. Tuy giá trị khiêm tốn nhưng đó là tấm lòng của tất cả lãnh đạo, nhân viên chúng tôi nhằm chung tay góp sức trong công tác phòng chống dịch Covid 19, hỗ trợ người dân sớm vượt qua giai đoạn khó khăn. Tôi tin đó chính là tinh thần, là tâm niệm không chỉ của riêng Hệ thống 5F mà của tất cả những người làm kinh doanh”.

Nhân viên Hệ thống 5F tập kết thực phẩm, chuẩn bị gửi đến những người dân đang khó khăn.

Kể từ khi dịch Covid 19 tái phát đến nay, cũng như nhiều doanh nghiệp khác, Hệ thống 5F cũng bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng, các chiến lược, kế hoạch kinh doanh đều phải thay đổi, thích ứng với tình hình mới khi thực hiện giãn cách xã hội. Tuy nhiên, các chính sách chăm lo cho người lao động vẫn được lãnh đạo Hệ thống 5F đảm bảo, giúp họ an tâm vừa công tác vừa thực hiện đầy đủ các quy định phòng chống dịch của cơ quan chức năng. Bằng sự chuẩn bị chu đáo, ứng dụng công nghệ tốt nên các công việc của Hệ thống 5F vẫn diễn ra khá hiệu quả để chờ ngày dịch được khống chế thì sẽ nhanh chóng khôi phục và bứt phá.

“Chúng tôi vô cùng cảm động và luôn tin vào sức mạnh đoàn kết của con người Việt Nam, sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền địa phương, đặc biệt là đội ngũ chống dịch tuyến đầu là các y, bác sỹ, các chiến sỹ công an, đội ngũ tình nguyện viên đội nắng dầm mưa với quyết tâm chống dịch cao nhất. Chúng tôi tin rằng, với những chính sách quyết liệt, đúng đắn của Chính phủ và nỗ lực của các cấp chính quyền tỉnh Bình Dương và của mọi người dân, chắc chắn đại dịch Covid 19 sẽ sớm bị đẩy lùi”, ông Hải chia sẻ.