Địa Ốc Á Châu Hướng Đến Tầm Cao Mới

Ngày 28-4 vừa qua, Công ty cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu đã chính thức khai trương hoạt động tòa nhà trụ sở mới tại thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương). Dịp này, Địa ốc Á Châu cũng công bố bộ nhận diện thương hiệu mới ở tuổi lên 5.

Ban lãnh đạo Địa ốc Á Châu cắt băng khánh thành trụ sở mới tại 493 Phạm Ngọc Thạch, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một
Ban lãnh đạo Địa ốc Á Châu cắt băng khánh thành trụ sở mới tại 493 Phạm Ngọc Thạch, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một

Hành trình khẳng định thương hiệu

Công ty cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu thành lập ngày 10-4-2017 với trụ sở chính tại thành phố Thủ Dầu Một. Hoạt động ngay tại thời điểm thị trường bất động sản Bình Dương chuyển mình mạnh mẽ, Địa ốc Á Châu đã đề ra phương châm xây dựng thương hiệu thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo pháp lý đầy đủ, hạ tầng thi công nhanh và bằng mọi giá phải thực hiện bằng được những cam kết đối với khách hàng. Bên cạnh đó, Địa ốc Á Châu còn tuyển dụng nhân sự và đào tạo kỹ lưỡng kiến thức chuyên môn, hướng dẫn nhân viên tư vấn cho khách hàng chuyên nghiệp và trung thực.

Đặc biệt, mối quan hệ hợp tác với chủ đầu tư, các đối tác tài chính - ngân hàng, tìm kiếm quỹ đất phát triển dự án cũng được Địa ốc Á Châu khéo léo thiết lập để đảm bảo chủ động nguồn cung và các gói giải pháp toàn diện cho khách hàng mua bất động sản. Nhờ đó, không chỉ khách hàng, nhà đầu tư cảm thấy thoải mái, an tâm khi đến giao dịch tại Địa ốc Á Châu mà chủ đầu tư và các đối tác khác cũng nhận được những lợi ích tương xứng.

Đến nay, sau bốn năm hoạt động, Địa ốc Á Châu đã xây dựng được hệ thống 3 chi nhánh quy tụ gần 400 nhân sự làm việc tại Bình Dương và TPHCM. Cũng trong thời gian đó, công ty đã phát triển và phân phối thành công hàng chục dự án từ các sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự cho đến căn hộ. Bên cạnh Bình Dương, TPHCM, thị trường hoạt động của Địa ốc Á Châu giờ đây đã vươn xa đến Đồng Nai và Bình Phước. Thương hiệu Địa ốc Á Châu từ đó cũng đứng vững trong lòng hàng ngàn khách hàng trung thành với mức tăng trưởng bình quân 40%/năm.

Ông Nguyễn Hữu Tạo (thứ 3 từ trái sang), Tổng giám đốc Địa ốc Á Châu, và ban lãnh đạo công ty thực hiện nghi thức ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới
Ông Nguyễn Hữu Tạo (thứ 3 từ trái sang), Tổng giám đốc Địa ốc Á Châu, và ban lãnh đạo công ty thực hiện nghi thức ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Bước vào thời kỳ bứt phá

Ông Nguyễn Hữu Tạo, Tổng giám đốc Địa ốc Á Châu, cho biết sắp tới công ty sẽ mở rộng quan hệ hợp tác và tìm kiếm quỹ đất tham gia phát triển những dự án quy mô lớn 50-100ha, tích hợp đầy đủ tiện ích, mang lại không gian sống chuẩn mực cho người dân và góp phần tích cực vào sự phát triển của đô thị Việt Nam.

Theo ông, Việt Nam đang trong giai đoạn vàng tăng trưởng kinh tế, dân số đông nên nhu cầu nhà ở rất lớn và sẽ còn bùng nổ trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, mức sống dần được nâng cao nên người dân cũng đòi hỏi những dự án nhà ở chất lượng hơn, bên cạnh môi trường xanh mát, gần gũi thiên nhiên, an ninh đảm bảo thì còn phải có hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng. Do đó, nếu không chuẩn bị tiềm lực và tích lũy kinh nghiệm thì khó có thể tiến nhanh, tiến mạnh trên thị trường vốn cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Đội ngũ Quản lý Á Châu mừng khai trương trụ sở làm việc mới, một bước ngoặt phát triển của Địa ốc Á Châu
Đội ngũ Quản lý Á Châu mừng khai trương trụ sở làm việc mới, một bước ngoặt phát triển của Địa ốc Á Châu

"Trong vòng năm năm tới, chắc chắn hệ thống chi nhánh, nhân sự của Địa ốc Á Châu sẽ lớn hơn nhiều lần so với hiện nay. Hơn nữa, lúc đó chúng tôi cũng sẽ phát triển được những dự án quy mô khu đô thị mang lại chốn an cư lý tưởng cho người dân, những sản phẩm tốt nhất cho các nhà đầu tư và góp phần kiến tạo bộ mặt đô thị",
ông Tạo nhấn mạnh.

Chia sẻ của ông Tạo cũng chính là tâm thế mới của đội ngũ nhân viên Địa ốc Á Châu trong giai đoạn hiện nay. Dưới một mái nhà chung, đội ngũ này đang không ngừng nỗ lực làm chủ kiến thức, tác phong sáng tạo, nêu cao tính trung thực, tận tâm để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.