Hệ thống 5F "Chia lửa" cùng TP Thủ Dầu Một

Sáng 6/8, UBND TP.Thủ Dầu Một tổ chức lễ tiếp nhận trang thiết bị, vật tư y tế, lương thực, thực phẩm phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 do Hệ thống 5F trao tặng. Tham dự lễ có ông Nguyễn Văn Đông, Bí thư Thành ủy; bà Nguyễn Thu Cúc, Chủ tịch UBND cùng nhiều lãnh đạo TP.Thủ Dầu Một và lãnh đạo các công ty trong Hệ thống 5F.

Cụ thể, Hệ thống 5F đã trao tặng cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Thủ Dầu Một trang thiết bị, vật tư y tế phòng, lương thực, thực phẩm chống dịch Covid-19, gồm:

✅ 1 xe cứu thương.

✅ 3.000 bộ test nhanh.

✅ 15 tấn gạo.

✅ 10 tấn rau củ.

✅ 2 hệ thống máy thở oxy dòng cao cấp.

với tổng giá trị 1.744.000.000 đồng. Bên cạnh đó, Hệ thống 5F còn tổ chức Đội tình nguyện viên với trên 100 Nhân viên để “chia lửa” với tuyến đầu, xông pha chống dịch.

Hệ thống 5F coi việc chung tay đẩy lùi đại dịch là trách nhiệm xã hội của mình. Chính vì vậy, Hệ thống 5F chung tay cùng TP.Thủ Dầu Một phòng, chống dịch COVID-19 với hy vọng được đóng góp phần nào để giúp TP.Thủ Dầu Một dập dịch thành công và tiến tới khống chế đại dịch để người dân sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Hệ thống 5F là nguồn động viên rất lớn cho TP.Thủ Dầu Một. Với số trang thiết bị, vật tư y tế này, TP.Thủ Dầu Một có thêm nhiều điều kiện bảo hộ an toàn, vững tâm trực tiếp tham gia, xung kích nơi tuyến đầu. Thay mặt Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Thủ Dầu Một, bà Nguyễn Thu Cúc gửi lời tri ân đến Hệ thống 5F, mong rằng Hệ thống 5F sẽ tiếp tục đồng hành, góp sức cùng hệ thống chính trị và nhân dân TP.Thủ Dầu Một chống dịch thành công.