Tổng giám đốc Địa ốc Á Châu: "Nhân sự là nguồn vốn quý"

Trong 4 năm vừa qua, Địa ốc Á Châu trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến trong lĩnh vực phát triển và phân phối bất động sản với đa dạng sản phẩm từ đất nền, nhà phố xây sẵn, căn hộ...

Hàng ngàn khách hàng đã tìm đến chúng tôi khi có nhu cầu mua bất động sản và chúng tôi nỗ lực làm việc và cống hiến để phục vụ một cách tốt nhất.

Thậm chí có những khách hàng luôn đồng hành, gắn bó qua từng dự án mới bởi họ luôn nhận được những giá trị tương xứng với kỳ vọng ban đầu. Điều này có được nhờ phương châm "win - win" mà Địa ốc Á Châu tuân thủ trong quá trình hoạt động. Nghĩa là, mọi cơ hội đều chia đều cho các bên khi tham gia thị trường. Khi chúng tôi thắng, khách hàng và đối tác cũng cùng thắng.

Ban lãnh đạo và nhân viên Địa ốc Á Châu tại lễ khai trương trụ sở mới tại thành phố Thủ Dầu Một.
Ban lãnh đạo và nhân viên Địa ốc Á Châu tại lễ khai trương trụ sở mới tại thành phố Thủ Dầu Một. 

Tuy nhiên, với tốc độ phát triển bình quân 40% một năm, đến thời điểm này Địa ốc Á Châu cần chủ động thay đổi để đáp ứng một giai đoạn phát triển mới.

Theo đó, giai đoạn 2021 - 2025, chúng tôi chú trọng chất lượng tăng trưởng, tuyển dụng thêm nhiều nhân sự cấp cao và chuyên viên tư vấn kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hệ thống phân phối. Cùng các đối tác đồng hành, chúng tôi sẽ tìm kiếm quỹ đất lớn để phát triển các dự án quy mô 50-100ha, mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng, nhà đầu tư và xã hội.

Ông Nguyễn Hữu Tạo trao quyết định bổ nhiệm giám đốc sàn tại lễ ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Địa ốc Á Châu.
Ông Nguyễn Hữu Tạo trao quyết định bổ nhiệm giám đốc sàn tại lễ ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Địa ốc Á Châu.

Địa ốc Á Châu, nhân lực là nguồn vốn quý giá với rất nhiều cơ hội cũng như thử thách thú vị. Mọi chính sách công ty đưa ra nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích cực cho cán bộ, nhân viên phát huy hết năng lực bản thân, thậm chí khai phá những tiềm năng còn "lẩn khuất" đâu đó.

Để phục vụ khách hàng với sứ mệnh "cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất", Địa ốc Á Châu thường xuyên tổ chức lớp tập huấn, đào tạo nghiệp vụ; nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn; đề cao đạo đức nghề nghiệp... Dưới một mái nhà chung, đội ngũ của chúng tôi luôn gắn kết, đồng lòng không chỉ trong kinh doanh mà cả hoạt động thể dục thể thao, từ thiện với tâm thức "mình vì mọi người'.

Ban lãnh đạo Địa ốc Á Châu luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của nhân viên, trăn trở nghiên cứu những chính sách tốt nhất để mọi người an tâm làm việc, cống hiến. Mọi đóng góp dù nhỏ nhất cũng đều được ghi nhận và tưởng thưởng kịp thời. Các dự án tiềm năng cũng liên tục được tung ra thị trường để đảm bảo hệ thống vận hành suôn sẻ, liên tục.

Đội ngũ nhân viên tham gia Hội thao Địa ốc Á Châu 2021.
Đội ngũ nhân viên tham gia Hội thao Địa ốc Á Châu 2021.