Tuyên dương cá nhân xuất sắc trong khóa học "69 Tuyệt Chiêu Chốt Sale Trực Tiếp"

🎉🎉🎉 Chào mừng Quý vị đến với mục tuyên dương của Công ty CPPT Địa Ốc Á Châu!

🎯 Công ty Địa Ốc Á Châu trân trọng tuyên dương 3 học viên xuất sắc nhất trong khóa học "69 Tuyệt Chiêu Chốt Sale Trực Tiếp".

🎯 Khóa học "69 Tuyệt Chiêu Chốt Sale Trực Tiếp" được tổ chức trên nền tảng học tập online của Công ty CPPT Địa ốc Á Châu, bao gồm 70 bài giảng với thời lượng học kéo dài 03 giờ 23 phút, được chia làm 6 phần học rõ ràng. Khóa học không chỉ cung cấp kiến thức về kỹ năng chốt sale cho nhân viên kinh doanh, mà còn giúp học viên xây dựng hình ảnh cá nhân tích cực trong mắt của khách hàng. Đặc biệt còn đào tạo và phát triển tư duy kinh doanh cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng, nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu Á Châu một cách bền vững và có tầm ảnh hưởng lớn hơn.

🎯 Ba tài năng đã tỏa sáng, không chỉ với sự nỗ lực học tập để đạt thành tích cao nhất, mà còn ứng dụng linh hoạt, áp dụng thực tế để trở nên tốt hơn, không ngừng đam mê và gắn bó sâu sắc với lĩnh vực bất động sản

                         🌟 Người chiến thắng của chúng ta là:

                                   🥇 Giải Nhất  - CVKD Phan Kim Ngân – Sàn Sài Gòn

                                   🥈 Giải Nhì  - CVKD Phạm Quốc Toàn – Sàn Sài Gòn

                                   🥉 Giải Ba  - CVKD Phạm Gia Long – Sàn TS2

🎯 Với việc tuyên dương này, chúng tôi hy vọng rằng sẽ thúc đẩy những CVKD khác, cũng như tất cả mọi người đang phát triển bản thân, tiếp tục đặt mục tiêu và phấn đấu hơn nữa. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp những khóa học chất lượng cao và môi trường học tập tích cực, để toàn bộ CB-NV có thể phát triển và vươn xa hơn trong sự nghiệp tại Địa ốc Á Châu.

🎉 Hãy cùng chúng tôi chúc mừng và chia sẻ niềm vui với những học viên xuất sắc này tại buổi lễ trao thưởng 🎉

Công ty Địa Ốc Á Châu