Vì sao Địa ốc Á Châu thu hút lao động và niềm tin từ khách hàng?

Chỉ gần 4 năm thành lập, Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản ( Giới thiệu tới khách hàng gần 20 dự án tương ứng xấp xỉ 10.000 SP). Với việc chú trọng chăm lo đời sống người lao động, Địa ốc Á Châu đã thu hút được nguồn lực, nhân tài làm việc tích cực. Không chỉ vậy, những khách hàng hợp tác với Địa ốc Á Châu luôn đặt niềm tin tuyệt đối.

Công bố chính sách kinh doanh đầu năm.
Công bố chính sách kinh doanh đầu năm.

Được thành lập vào năm 2017, Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu đã khẳng định mình và nằm trong Top những công ty hoạt động lĩnh vực bất động sản uy tín nhất tại Bình Dương.

Năm 2020, với nhiều biến động và thách thức khi phải đối phó với dịch bệnh Covid-19 nhưng với ý chí, bản lĩnh cùng tinh thần đoàn kết của đại gia đình Á Châu được phát huy mạnh mẽ.

Chương trình Hướng về Miền trung.
Chương trình Hướng về Miền trung.

Qua gần 4 năm hình thành và phát triển, Địa ốc Á Châu đã có trụ sở chính quy mô tại số 493 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương và nhiều chi nhánh khác tại các tỉnh, thành phố lân cận đảm bảo hoạt động chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển trong tình hình mới.

Trụ sở Địa Ốc Á Châu số 493 đường Phạm Ngọc Thạch.
Trụ sở Địa Ốc Á Châu số 493 đường Phạm Ngọc Thạch.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, Địa ốc Á Châu đã thực hiện thành công hàng loạt dự án khu dân cư, đô thị trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước… Á Châu ngày càng khẳng định sự phát triển chuyên nghiệp, bền vững khi các tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản uy tín ký kết hợp tác để phát triển dự án với quy mô lớn như: Công ty Cổ Phần BĐS Đầu Tư và Phát triển nhà Bình Dương, Công ty TNHH MTV Bất động sản Đầu tư và Phát Triển Hà Nam, Công ty TNHH Tư vấn Thương Mại và Xây dựng Địa ốc Tân Lập, Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Minh Quốc, Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Xây dựng Phát triển Địa Ốc An Lạc Việt Land……

 

Với chiến lược liên tục đổi mới để đáp ứng sự thay đổi trong tình hình mới, Địa ốc Á Châu vẫn đảm bảo kinh doanh tăng trưởng, tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng. Trong đó, ngoài công tác thiện nguyện dã ngoại, ủng hộ lụt bão, hoàn cảnh khó khăn, năm 2020 Địa ốc Á Châu và hệ thống 5F đã phối hợp cơ quan Trung ương và địa phương để đăng cai thực hiện chương trình hiến máu cứu người mang tên “Chủ nhật Đỏ”. Một Sự kiện ý nghĩa đã có sự đồng hành của  Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, các Á hậu Việt Nam, cùng hàng 1.000 cán bộ nhân viên tham dự.

Sự kiện Chủ Nhật Đỏ Lần 2 tại điểm cầu Bình Dương.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Địa ốc Á Châu chia sẻ, bằng kế hoạch đột phá cùng sự nhạy bén của ban lãnh đạo và một tập thể luôn đồng sức, đồng lòng, công ty liên tục tiến xa và khẳng định vị thế trong hoạt động kinh doanh.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất. Địa ốc Á Châu chú trọng đến con người – nguồn vốn quý giá của một doanh nghiệp. Công ty thường xuyên tổ chức bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp,…cho nhân viên. Từ đó cung ứng những chuyên viên bất động sản hàng đầu về chất và lượng cho thị trường BĐS các tỉnh, thành phía nam nói riêng, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Mọi hoạt động của Địa ốc Á Châu luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng và đối tác. Chính điều này đã góp phần tạo nên vị thế, thương hiệu của Địa ốc Á Châu. Ghi dấu ấn niềm tin bền vững trong lòng đối tác, khách hàng.

Buổi đào tạo chuyên sâu Nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao của diễn giả Francis Hùng.
Buổi đào tạo chuyên sâu Nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao của diễn giả Francis Hùng.
Phòng làm việc hiện đại sang trọng bậc nhất hiện nay.
Phòng làm việc hiện đại sang trọng bậc nhất hiện nay.
Vinh danh Sàn kinh doanh xuất sắc.
 Vinh danh Sàn kinh doanh xuất sắc.

Địa Ốc Á Châu luôn cam kết và thực hiện đối với Khách hàng - Nhân viên - Cổ đông, đảm bảo sự hiệu quả trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng (bao gồm nhà đầu tư, phát triển dự án và người mua bất động sản). Đây cũng là kim chỉ nam của tất cả Ban lãnh đạo, thành viên, nhân viên Địa Ốc Á Châu trong mọi hoạt động điều hành, nghiên cứu, kinh doanh, chăm sóc khách hàng.

Đối với cán bộ, nhân viên công ty, ban lãnh đạo Địa ốc Á Châu đặc biệt quan tâm đảm bảo đời sống. Công ty luôn tổ chức dã ngoại, thiện nguyện giúp mọi người gắn kết nhau. Sau Tết Nguyên đán 2020, lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu đã thăm hỏi và tặng quà 8/3 cho cán bộ, nhân viên nữ.

Những bông hồng xinh tươi của Á Châu ngày Quốc Tế Phụ Nữ.
Những bông hồng xinh tươi của Á Châu ngày Quốc Tế Phụ Nữ.

Đặc biệt, công ty thưởng thêm tháng 14 cho cán bộ, nhân viên ngày làm việc đầu năm; Thưởng nhiều chỉ vàng PNJ cho khách hàng và nhân viên có giao dịch đầu năm Tân Sửu.

 Thưởng vàng PNJ cho nhân viên có giao dịch đầu năm Tân Sửu.
 Thưởng vàng PNJ cho nhân viên có giao dịch đầu năm Tân Sửu.

Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu
 

Đặt Nền Tảng Cho Tương Lai